Lượt truy cập: 65882
.
.
.
.
.
.
.

DANH MỤC SẢN PHẨM


Xác nhận đã đăng ký với BCT

Giới thiệu

Ngành công nghiệp của Việt Nam hiện còn lệ thuộc nhiều vào nước ngoài. Hầu hết máy móc thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp đều nhập khẩu từ nước ngoài, vì vậy chúng ta thường lệ thuộc vào chính sách nhà sản xuất, và bị ràng buộc bởi những điều khoản bảo hành khắc khe như: phải dùng dầu nhớt của hãng, phải mua dầu nhớt của nhà cung cấp chỉ định với nhiều lý do….

Điều đó làm cho chi phí của quý khách hàng tăng một cách không hợp lý, chúng tôi PS-LUBE mong muốn tạo ra những sản phẩm đáp ứng được các vấn đề nêu trên và sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin kỹ thuật về loại sản phẩm dầu nhớt thích hợp cho khách hàng để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi, sản xuất các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu PS-LUBE để đáp ứng đặc thù theo từng loại máy móc thiết bị của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu riêng của chúng tôi là PS-Lube được phát triển với tiêu chí : Chất lượng làm giá trị cốt lõi- chúng tôi đưa ra bài toán tối ưu công suất thiết bị và giảm chi phí cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu PS LUBE so với các sản phẩm khác.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu PS-Lube gồm những sản phẩm phổ thông như: Dầu thủy lực, Dầu bánh răng, Dầu truyền động, Dầu động cơ cho máy công nghiệp, Dầu máy nén khí, mỡ bò bôi trơn, dầu gia công kim loại như: dầu mài, dầu cắt gọt, dầu doa, dầu chống gỉ sét, Dầu truyền nhiệt, Dầu xích, Dầu máy nén khí, Dầu súc rửa đường ống vv.
Với dầu gốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore ,Mỹ kết hợp với phụ gia cao cấp, chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như: Shell, Castrol, Total, Mobil, Huyndai, S-Oil, Kixx, Motul, Bechem, Blaser với dải sản phẩm đa dạng để đáp ứng cho những doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng sản phẩm đúng thương hiệu của nhà sản xuất máy.
 
Trân trọng,