Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0848 339 739
Email: cskh@pslube.com
 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Tin nổi bật

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 28045

Giới Thiệu

 

 

Công ty TNHH Công nghiệp PS LUBE là doanh nghiệp chuyên phân phối dầu nhớt động cơ, dầu nhớt công nghiệp, mỡ nhờn, dung môi, xăng công nghiệp 80/100, toluene, DTE, MEK, hóa chất ..vv....
Chúng tôi, sản xuất các sản phẩm đặc thù theo đơn đặt hàng của khách hàng, để đáp ứng một số loại máy móc, thiết bị đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật theo nhà sản xuất thiết bị. Sản phẩm mang thương hiệu riêng của chúng tôi là PS-Lube được phát triển với tiêu chí : chất lượng làm giá trị cốt lõi- cam kết sẽ giúp tối ưu công suất thiết bị và đáp ứng giảm chi phí cho khách hàng.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu PS-Lube gồm những sản phẩm phổ thông như: dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu truyền động, dầu động cơ cho máy công nghiệp, dầu máy nén khí, mỡ bò bôi trơn. Với dầu gốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ kết hợp với phụ gia cao cấp, chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và giải quyết tối ưu bài toán chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác phân phối chiến lược của hãng dầu nhờn: Huyndai, S-Oil của Hàn Quốc, về dầu gia công kim loại chúng tôi là đối tác phân phối của hãng dầu nhớt Bechem của Đức. Đối với sản phẩm trong nước chúng tôi có phân phối các nhãn hàng như: castrol, total, mobil....


Khách hàng đến với PS LUBE sẽ nhận được sự hỗ trợ hợp tác chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chí: Tiết kiệm- Chất lượng cốt lõi - Tối ưu công suất thiết bị sử dụng dầu nhờn.







Trân trọng,

     
   GIÁM ĐỐC 

NGUYỄN TRIỆU LỰC