Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0848 339 739
Email: cskh@pslube.com
 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Tin nổi bật

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 66713

Chi tiết tin

Mẹo để Giảm Sai lầm về Dầu

"Có cách nào để biết liệu chất bôi trơn không phù hợp đang được sử dụng mà không thực hiện phân tích dầu hoặc không có lỗi bộ phận hoặc hệ thống không? Chúng tôi hiện có chương trình phân tích dầu, nhưng tôi vẫn thấy rằng dầu và chất lỏng đang được sử dụng sai từ thời gian giữa các lần phân tích dầu. "

Cách hiệu quả nhất để xác định xem dầu có bị sử dụng sai hay không là phân tích dầu, bằng cách xem xét sự thay đổi độ nhớt và / hoặc sự thay đổi nồng độ phụ gia, v.v. Trừ khi có sự khác biệt đáng kể về loại dầu (độ nhớt, dầu gốc loại, chất phụ gia, v.v.) hoặc bất kỳ thuốc nhuộm nào có thể được sử dụng trong dầu hoặc mỡ, không chắc rằng việc kiểm tra cảm quan là đủ.

Tuy nhiên, vấn đề của bạn có lẽ ít liên quan đến phân tích dầu mà là vấn đề thủ tục nhiều hơn. Điểm mấu chốt là bạn cần phải làm cho những người được trao quyền bổ sung / thay dầu hiểu tại sao việc bổ sung dầu sai là không tốt.

Giai đoạn đầu tiên là hiểu biết thông qua giáo dục, cho dù đó là đào tạo chính thức hoặc đơn giản là các buổi đào tạo nội bộ. Thứ hai, bạn cần thực hiện quá trình thêm dầu càng tốt càng tốt. Cách tốt nhất để đạt được điều này là thực hành gắn thẻ lube. Theo cách tiếp cận này, các loại dầu mới được gắn thẻ với màu sắc và hình dạng được chỉ định. Ví dụ: dầu bánh răng ISO VG 220 có hình tròn màu đỏ, dầu thủy lực AW 46 có hình vuông màu xanh lá cây, v.v.

Bước tiếp theo là dán nhãn tương tự cho các thiết bị truyền dầu chuyên dụng như thùng chứa dầu, phễu, thùng lọc, v.v.

Cuối cùng, dán nhãn các hộp số, v.v., bằng cùng một hình tròn màu đỏ, hình vuông màu xanh lá cây, v.v. Chiến lược rất đơn giản: Dầu vòng tròn đỏ được thêm vào các thành phần vòng tròn đỏ bằng cách sử dụng phần cứng hình tròn màu đỏ. Điều này có thể được áp dụng cho tất cả các thành phần và phần cứng, bao gồm mỡ bôi trơn, súng bắn mỡ, v.v.

Một ví dụ điển hình về việc gắn thẻ bôi trơn xảy ra tại Nhà máy lắp ráp General Motors Linden ở New Jersey. Ban lãnh đạo đã đề cập đến sự cần thiết phải phối hợp các yêu cầu thiết bị với việc dán nhãn các thùng chứa và phân phối chất bôi trơn. Nó tạo ra một hệ thống mã hóa sử dụng các từ ngữ, hình ảnh và màu sắc để xác định sản phẩm cụ thể cho từng ứng dụng. Sau khi được xác định, các sản phẩm sau đó được khớp với thùng chứa và lưu trữ chính xác.

Kết quả là một hệ thống hình ảnh thông báo rõ ràng loại chất bôi trơn mà máy yêu cầu và thùng chứa chất bôi trơn cụ thể nào. Kỹ thuật viên hoặc thợ cơ khí không cần kiến ​​thức đặc biệt để sử dụng hệ thống khớp đơn giản.